Cửa hàng xe honda nào tốt nhất tại hà nội ?

Cho mình hỏi cửu hàng xe honda nào tốt nhất tại hà nội, cám ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Đại lý Honda nào cũng như nhau mà, chỉ khác chế độ bảo hành, khuyến mãi, và chênh lệch giá 1 vài trăm. Còn chất lượng mình nghĩ như nhau thôi.

Em biết có 3 head giá lúc nào cũng rẻ nhất. Đó là ở bên Trần Quang Khải, bên Lò Đúc và bên Phạm Văn Đồng.. Vừa tuần trước e cũng vừa đi mua hộ AB, lùng sục hết các head nên biết thế. Bác gần chỗ nào thì ra đó mà mua nhé. Chúc bạn thành công.