Xe đạp điện mình vừa rữa xong!Để khô hồi sau mớ khóa thì nó kêu tít tít như bóp còi liên hồi vậy

Trả lời 15 năm trước
Bạn mình ơi? Bạn quên 1 điều hết sức nguy hiểm đến xe của bạn, tât cả những thứ liên quan đến điện bạn nên để tránh tình trạng nước vào. Vì khi nhà sản xuất cho ra 1 lúc cả hàng trăm chiếc xe, thế nào cũng co 1 chiếc sai qui cách sản xuất. Bạn vô tình mua phải xe đó mà không hay biết, xe của bạn rất dể mau hư. Tốt nhất các loại xe điện bạn không nên rữa nước mà chỉ dùng khăn sau đó bạn thấm nước và lau chiếc xe của bạn. Còn việc xe bạn sau khi rữa xong, bạn mỡ khóa có tiếng kêu như bóp còi. Tôi nghĩ bạn nên đem xe đến trung tâm bảo hành, nơi mà bạn đã mua xe để các chuyên viên xem và điều chỉnh cho bạn. Bây giờ bạn hỏi trên mạng thì mọi công dân mạng điều trả lời "chắc", "có lẽ", v.v... Tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn!