Tôi muốn mua xe tay ga dưới hình thức trả góp, nhưng không biết thủ tục ra sao?

Tôi được biết cửa hàng có bán xe trả góp, tôi không có hộ khẩu ỏ thành phố Hcm thì có mua dưới hình thức trả góp được hay không?

Võ Thành Nhân
Trả lời 13 năm trước

Thủ tục mua xe trả góp rất đơn giản chỉ cần CMND và Hộ khẩu Tp.HCM. Khi khách hàng đến mua xe cần đem theo CMND và Hộ khẩu bản chính, cửa hàng lưu lai bản photo CMND và HK của khách hàng, sau đó trả toàn bộ bản GỐC lại cho khách hàng. Trường hợp của bạn không có Hộ khẩu Tp.HCM thì bạn sẽ không mua trả góp đươc.....và bạn cũng không đủ điều kiện đứng tên xe mang biển kiểm soát Tp.HCM dù bạn có mua tiền mặt một lần hay mua trả góp. Cảm ơn bạn đã quan tâm, mong rằng thông tin trên sẽ giúp được cho bạn. Cần thông tin gì bạn có thể liên lạc: A. Nhân: 0903991939. Chào bạn!