Xe máy loại nào tốt? Xe Sufat chất lượng thế nào?

Em du dinh mua xe, khong biet hang Sunfat co tot hay khong ? voi 10-12tr co the mua 1 chiec xe may cua Sunfat nhung cung co the mua 1 wave anpha cua hang Honda, ko biet nen chon hieu nao.Nghe noi hang Honda cung la tu VietNam laprap .... Con Sunfat cung la tu VN, nhung may moc cung la VN san xuat chu ? Thank you.
youknow
Trả lời 15 năm trước
hình như xe Sunfat nhập máy Tàu và công nghệ Tàu bác ạ. Em thấy nó chả chắc chắn gì cả [:(]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Tiền nào của ấy thôi bác ạ! Các cụ dạy 10 đời rồi chứ có phải giờ mới nói đâu! Tôi không đi Sufat nhưng nghe tên đã muốn chán rồi[:D]
Vuong Dinh Anh
Trả lời 15 năm trước
Có ai đi xe này rồi cho nhận xét đi. Tôi thấy xe này giá cạnh tranh nhưng không biết chất lượng thế nào???
Phuong
Trả lời 15 năm trước
Với suy nghĩ kiểu đó của các bác thì thương hiệu Việt chẳng bao giờ đi lên được, đánh giá nó theo kiểu từ xa thì pó tay rồi, các bác xem xe oto Vinaxuki đó, máy móc cũng nhập từ Trung Quốc, nhưng tại sao chỉ sau vài năm nó đã chiếm được 20% thị phần xe tải trong nước? cái chính là ở thương hiệu thôi.
Le Dinh Nam
Trả lời 15 năm trước
của bền tại người là phương châm sử dụng của mình. bạn mình cũng sử dụng xe sufat, mình thấy chất lượng không tệ. khi mua xe bạn nên căn cứ vào mục đích và túi tiền của mình[:D]. nếu bạn đi làm công sở thì đi xe sufat không có vấn đề gì, còn nếu bạn thường xuyên phải đi xã thì nên mua xe của hãng honda, bền hơn xe sufat. chuc bạn chọn được chiếc xe ưng ý[;;)]
le thien hung
Trả lời 14 năm trước
Nên mua sùat nếu kinh tế bạn eo hẹp. Sùat sẽ ra những mẫu xe khá bắt mắt trong vài tháng nữa thôi với thiết kế thời trang hơn nhiều.Còn năm sau là nhiều mẫu đẳng cấp ngang ngửa với các dòng xe nước ngoài nhưng giá cả khá cạnh tranh đấy chỉ bằng 2/3 giá so với các xe cùng chất lượng và kiểu dáng.
NGUYEN TUAN NAM
Trả lời 12 năm trước

Mình mua 1 chiếc win sufat tên lửa .3 tháng .Nói chung máy móc thì vẫn ổn.tốn ít xăng.nhưng có 1 vấn đề lớn là khi chạy trên đường thành phố Hà Nội ,đặc trưng là thường xuyên tắc đường.Những lúc như vậy thì xe mình chỉ có nước dắt bộ vì lúc đó phải đi theo kiểu nhích 1 tí dừng 2 tí.Xe của mình thì chỉ cần đi chậm là chết máy.pải đi đều với tốc độ nhất định thì mới đi được

con xe mình đây:

suàt

Phạm Minh Kha
Trả lời 11 năm trước

hi,xe côn là thế mà bạn,thế nên xe côn thiết kế để đi đường trường thôi,đi trong TP thì phải biết đi với ko chết máy^_^,bạn đi Honda cũng như vây thôi