Meomeo cảm ơn tất cả các bạn đã tư vấn nhưng giờ còn 25tr thôi nên mua số xe nào vừa bền vừa tiết kiệm xăng nhỉ?

Meomeo xin cảm ơn tất cả các bạn đã tư vấn nhưng giờ còn có 25tr thôi nên mua số xe nào vừa bền vừa tiết kiệm xăng nhỉ?
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn là nam hay nữ. Mình thấy nếu nam đi Exciter được đấy bạn ạ. Còn nữ thì nên mua click
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Em thấy thằng bạn em nó đi Future Neo, thấy cũng được, xấu xấu nhưng mà rẻ và tiết kiệm xăng. [:D]