Có nên mua xe của Kymco không các bạn ơi?

Em đang phân vân giữa hai xe SCR và Jockey Deluxe của Kymco. SCR thì đã có rất nhiều thông tin tham khảo. Em muốn nhờ các bạn nào đã từng đi Jockey hoặc có người quen sữ dụng xe này thì cho em biết ý kiến về xe với nhé.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình ở HN, tuy có người nhà làm trong hãng honda_Nhật và sym_ĐàiLoan, nhưng khi mua thì mình vẫn chọn mua xe Rockey của KimCo, vì xe là nhập nguyên chiếc, nên cũng an tâm về linh kiện (ít nhất la ko phải lo về việc bị trộn hàng và lai tạp linh kiện lung tung (ý kiến của người nhà!), mình mua từ đầu năm 2006 (giá mua là hơn 30tr), cũng chạy được gần 3 năm rồi.
Mình thì ko chạy nhiều xe ga nên ko so sánh được, nhưng trong 3 năm qua, mình chẳng thấy phiền lòng gì lớn về xe ga của hãng này cả! Xe mình thấy chạy êm, tiếng nổ vừa phải (ko kêu ngang phè như tiếng xe của SYM), xăng phun điện tử nên cũng có vẻ là tiết kiệm nhiên liệu đấy, sửa chữa hoặc thay thế nhỏ thì cứ mang thẳng ra đại lý, bảo dưỡng và bảo hành thì ok, tận tình (nhưng mình toàn tự mang xe xa đại lý của hãng, ko được chăm sóc tận nhà như ở SG).
Còn vấn đề nhãn hiệu thì khỏi lo, xe chất lượng tốt và tiêu chuẩn Châu Âu đấy (hồi mua, mình cũng mù mờ lắm, nhưng nghe xã nhà vào mạng xem thông tin nói vậy, thế là chọn luôn!), ngoài Bắc này mình thấy ít người đi loại xe này, nhưng khi hỏi bè bạn mình ở khu vực miền Trung và miền Nam thì họ nói là thấy chạy nhiều xe KimCo lắm.
Hôm qua mới nhận được điện thoại thông báo của hãng Kimco, họ chuyển địa điểm đại lý tại khu vực HN từ 181 Nguyễn Lương Bằng về Thái Hà (hay Thái Thịnh) nhỉ, nghe thông báo qua đthoại rồi lại quên ngay, hic! Nghe nói là hãng cũng mới ra nhiều mẫu mã đẹp lắm, nhưng mình chưa qua đó xem.
Nếu bạn muốn thì cứ mua đi, băn khoăn làm gì, mình chạy 3 năm rồi, thấy vẫn ok. Còn anh xã mỗi lần đưa vợ đi đâu bằng xe ga vẫn hài lòng vì lựa chọn của mình khi qđịnh lấy xe ga của hãng này.
thế nhé, chúc mẹ nó mau "lên đời"!
thân mến.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Em đang dùng 1 xe Kymco được 3 năm rồi, chỉ bảo trì và thay dầu nhớt định kỳ thôi, chưa phải ra tiệm sửa lần nào. Em thấy xe hãng này dùng được lắm ạ, lên ga êm không bị giật như các loại xe ga khác. Khoái nhất là cái khoang chứa đồ dưới yên xe, có thể để được 3-4 nón bảo hiểm và bao nhiêu là đồ. Em khuyên chị nên mua xe của hãng này đấy ạ. Ngày mai ra bảo Kymco trích cho em 1 ít xiền quảng cáo với, hihi.

can van minh
Trả lời 11 năm trước

Mình có 1 số quan điểm khi dùng xe của hãng Kymco thế này.Sau khi tìm hiểu trên mạng mọi người nói rất nhiều về chiếc CANDY 50cc.mình quyết định đưa bạn gái đi mua ở phố LÒ ĐÚC với giá 18tr200k về ĐĂNG KÝ vào thành 21 triệu.Vì thời bão giá xăng lên ầm ầm.nghĩ xe tiết kiệm xăng vì theo thông số của nhà sản xuất 100km hết 1,51 lít ( không tưởng) ,lại không cần bằng lái xe. Nhưng mình đã nhầm .hjxxxxxxxxxxxxxx Sau gần 8 tháng sử dụng mình có 1 số ý kiến về xe của mình như sau: Đã mua xe không nên mua xe dưới 50cc đi nhiều lúc bực mình lắm,mình nghĩ là chẳng mấy khi cần đi trên 50km,vì trong thành phố mà nhưng không phải.thứ 2 xe kêu rất to,đi ra đường rất khó chịu.thứ 3 khi đi bị công an bắt vẫn phải có bằng lái xe vì nếu không có bằng lái bạn phải đi học chứng chỉ được phép điều khiển thì khác gì? ĐIIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ XĂNG-theo nhà sx 100km hết 1,51 lit.thời gian đầu hết tầm 2,2 lít.sau khi mình dùng hết tầm hơn 3 lít.Mình không tin .đem ra cửa hàng bảo dưỡng ở TRẦN DUY HƯNG kiểm tra nhưng xin nói vs các bạn họ ktra không khác gì xe của HONDA đâu.hỏi xem có vấn đề gì thì xem ko thì thôi,thay nhớt,nước mát bình thường.hết .hỏi tại sao xe ăn xăng ? có thể do mình đổ nhầm,tính sai.Mình ra về nhưng rui sau lần tip, rui tip vẫn như vậy .Đổ 100 k cho chú CANDY lòng vòng 3 hum hết.po tay cùng chú AIBLADE 2011 Mình đi vậy 1 tuần mới hết.Mình bán xe được 2 tháng.nói thật kung rất xấu hổ,nhưng rút kinh nghiệm từ giờ người ta bảo "TIỀN NÀO CỦA ẤY" tham rẻ đừng có kêu. người mua xe được 2 hum cũng gọi hỏi sao xe ăn xăng KHiếp thế.mình bảo xe còn bảo hành 2 năm chú đem qua họ xem.1 lần nữa xozi người mua.mình bán rẻ cho rui.đi có 8 tháng lỗ 7 triệu quá thuê còn gì phải không.trên đây là 1 số y kiến của mình.Thanks các bạn đã xem.góp ý cho Mình về mail : vanminh2401@yahoo.com.vn

Trần Quang Dũng
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi ở Hà Nội đã có Kymco Many 125 chưa

nguyen lan linh
Trả lời 8 năm trước

Ra lâu rồi bạn. Các mẫu xe của Kymco thì bạn xem ở đây, đầy đủ ảnh và giá tha hồ tham khảo nhé

Các mẫu xe của Kymco