Đánh giá chất lượng xe CBR600F mới của honda phiên bản 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Honda giới thiệu CBR600F phiên bản 2011

Mẫu xe bắt nguồn từ superbike hạng trung CBR600 kết hợp với các chi tiết của Hornet. Động cơ 4 thì dung tích 599 phân khối có công suất 102 mã lực.

Mẫu xe CBR600F phiên bản 2011 được Honda giới thiệu tại triển lãm EICMA, Italy.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 1987, CBR600F trở thành huyền thoại trong dòng xe môtô đời mới của Honda, được dân chơi xe khá ưa chuộng bởi kiểu dáng dễ gây ấn tượng.

Trải qua nhiều lần nâng cấp, phiên bản CBR600F 2011 mà hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại triển lãm môtô EICMA đang diễn ra tại Italy được kỳ vọng sẽ viết tiếp thành công của dòng xe superbike hạng trung này.

Trang bị động cơ cam kép bốn xi-lanh DOHC, CBR600F mới ra đời từ sự kết hợp giữa CBR600RR phiên bản 2007 với một số chi tiết thiết kế, trang thiết bị của dòng xe nakedbike Hornet.

CBR600F mới có công suất cực đại 102 mã lực tại vòng tua máy 12.000 vòng/phút. Hệ thống khung sườn được giảm tối đa trọng lượng khi Honda sử dụng nhiều chi tiết từ nhôm hợp kim chế tạo giúp chiếc xe nhẹ hơn, thuận tiện điều khiển và dễ dàng tăng tốc.

Honda CBR600F 2011 trang bị hệ thống phun xăng điện tử, động cơ làm mát bằng dung dịch, cụm gắp (càng) sau được kiểm soát bởi cây giảm xóc đơn có thể điều chỉnh. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ảnh: Motoblog

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là có để dùng thì cũng tạm ổn.