Honda SCR 110 và Honda Fuma xe nào tiết kiệm xăng hơn ? giá hiện nay bao nhiêu

Lê Văn Lợi checkgia ẩn TTT
Trả lời 15 năm trước
Xe Fuma là xe đời sau so với SCR Fuma đạt tiêu chuẩn Ero 3 nên về mức tiêu họa xăng thì ít hơn xe SCR giá xe Fuma hiện nay khoảng 32tr
Bee
Trả lời 15 năm trước
Bác ơi, em cũng đang phân vân giữa SCR và Fuma. Bác làm cái so sánh đầy đủ về 2 cái này đi bác :) Cám ơn bác nhiều
No name
Trả lời 15 năm trước
Honda Fuma 125 : Xe chính hãng của Honda Trung Quốc sản xuất ( giống SCR nhưng chạy hay hơn). Xe đạt tiêu chuẩn Euro3 ( Sh, PS chỉ đạt TC Euro 2), giá khoảng 32 - 33t. Honda SCR 110: Tiêu hao khoảng 2,8l/100km, đời trước Fuma. Giá khoảng 32t,không có cần khởi động bằng chân,dáng đẹp nhưng hơi to. Nói chung 2 loại này cũng không đến nỗi tốn xăng lắm. SCR: 110 Fuma: 125 Tui thì vẫn thích SCR hơn.
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
TC Euro 3 cơ ak`, 125cc mà hết co 2,8l/100km thì cũng bt so với Nouvo LX 135cc nổi tiếng về tốn xăng mà co 2,8~3.0l/100km bác nào có Ảnh đá lên cho A E xem cái[:D]
viet khoa
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là xe scr lợi xăng hơn vì nó có hệ thống FI(fun xăng điện tử).Scr củng đạt chuẩn Euro III bạn àh.giá scr :34 500 còn Fuma là : 28t500
Bee
Trả lời 15 năm trước
Sao giá của bác anhmuontatca lại thấp hơn của website này đưa ra nhỉ? Em thấy một số người khuyên nên mặc cả khi mua xe [:x] nhưng chả bít mặc cả kiểu gì [:(]
llavie
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]anhmuontatca[/b] Tất nhiên là xe scr lợi xăng hơn vì nó có hệ thống FI(fun xăng điện tử).Scr củng đạt chuẩn Euro III bạn àh.giá scr :34 500 còn Fuma là : 28t500[/quote] Giá ở cửa hàng nào vậy. E cũng đang phân vân giữa 2 con này.Mà sao SCR tăng nhanh thế nhỉ. Cả nhà thấy con Joyling thế nào?có ổn ko