EM MUỐN MUA XE GA CỠ NHỎ,BÁC NÀO MÁCH EM CÁI

cô em em hơi nhỏ con,muốn mua xe nhưng khó mua,nhà cũng có xe nhưng không đi nổi.Nay em mong các bác chỉ giáo dùm,em muốn mua xe ga loại nhỏ như mio-AMORE hoăc lọai nào tương tự,giá vào khoảng 7 đến 10 triệu bác nào muốn bán liên hệ trực tiếp với em ,Dũng ở Hà Nội,sdt :0976118129 EM XIN CẢM ƠN!
tellme
Trả lời 15 năm trước
Mình có một chiếc Mio Ultiomo cũ không chạy nữa muốn bán lại. Xe mua năm 2006, màu đen đỏ, bánh mâm, thắng đĩa. Xe chạy êm, máy còn rất tốt, chưa sửa lần nào, mình bán lại với giá là 16 triệu, ai muốn mua xin liên hệ với mình qua số điện thoại : 01697.698.478 gặp Linh, mình ở Q.5 tp.HCM, có thể đến xem xe bất kỳ lúc nào, giá cả thương lượng thêm.
Ndchienhlu Lú Lẫn
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nếu là con gái mà người nhỏ thì đi Mio là rất hợp... Ngoài ra có thế chạy xe clik nhưng Mio là nhỏ gọn và nhẹ nhất. Với giá tiền 7-> 10 tr theo mình cố thêm chút nữa mua xe mới. Nếu em bạn mà đi ít... nhẹ nhàng ( Không nhất thiết là xe ga) thì có thể đi xe 82. Bền, tiết kiệm xăng và rất êm. Chúc sớm mua được xe ưng ý![:))-]