Click trắng có nên dán keo xe ko?

Tình hình là em mới tậu một em Click trắng, sợ xe bị trấy nên em đã dán keo xe( dán trong bình thường thôi). Nhưng sau đó em lại nghe bạn em nói xe màu trắng ko nên dán keo xe vì một thời gian sau nó sẽ bị vàng rất xấu. Em phải làm sao bây giờ, chẳng lẽ tương lai của chiếc Click của em là như thế sao? Ko lẽ mới dán lại gỡ keo xe ra?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Keo nào dán sau 1 thời gian chẳng ngã sang vàng bạn, theo mình đc nghe 1 anh dán decal bảo thì keo dày chóng vàng hơn keo mỏng. chẳng là do màu trắng sẽ dễ thấy nó vàng hơn thôi. Mà bạn để ý kỹ mấy xe màu trắng xem có chung hiện tượng về sự xuống màu sơn không nhé! Nhưng với bản thân mình thì xe màu trắng lúc đầu nhìn rất xinh.!!! ^_^

pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn yên tâm, không nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu. mình cũng có 1 con dán 2 năm nay rồi, vàng thì có vàng so với sơn mới thôi. chứ ra đường vẫn thấy trắng nuột nà đấy thôi ^^ Không chừng nếu bạn không dán, sau này trầy xướt lung tung thì còn ghê hơn ah
ah, welcome to Click Club. Mình cũng mới rước thêm 1 em Click đen về. Để đến lúc offline Click, cho chúng nó làm quen luôn

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Dán thì nó chỉ vàng cái keo thôi. Còn cái nước sơn không dán nó mới vàng đó bạn. Mình cũng đi xe màu trắng nên mình biết. Thấy cái keo nó vàng vàng vậy thôi chứ gỡ ra thì nước sơn vẫn trắng tinh

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Góp ý chân thành cho chủ thớt nè:
Mình cũng đi AB trắng và ko hề dán keo bảo vệ.
Vì:

Nếu luôn muốn nó trắng thì cỡ 2 tháng tháo keo + dán lại 1 lần.
Mà mỗi lần như vậy trung bình tầm 200k cho keo xịn.
Gom lại cỡ 6 tháng là dc tầm 600-700k
Tiền đó thà ko dán keo đi được chừng 6 tháng xong sơn lại màu sơn zin thì chuẩn hơn
Còn dán keo nhìn xe sẽ mất đi độ bóng của lớp sơn, nản lắm. Xe nào dán keo hay ko dán nhìn biết liền à

Ý kiến và cũng là ý định riêng của bản thâ
n mình thôi