Mua yếm xe ju gravita rc đời 2009 ở đâu?

các bạn ơi, cái yếm xe của mình nó bị hỏng rồi :(. liệu ra cửa hàng yamaha có yếm mới để thay không? hay phải ra ngoài mua (không khéo lại mua yếm tàu). và nếu muốn mua yếm xe ju gravita rc 2009 chính hãng thì mua ở đâu? giá cả thế nào? bạn nào biết giúp mình với!!! (CÁC BẠN NHỚ LÀ JU GRA RC 2009 NHA)

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Vào hãng mà mua.tớ đã mua về thay khi bị tai nạn,1 cái + công thay 9 mấy nghìn ấy,ko nhớ rõ lắm,công thay là 10k,