Tại sao Xe Air Blade bốc cháy trên phố Hà Nội vậy?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xe Air Blade bốc cháy trên phố Hà Nội

6h30 sáng nay, người tham gia lưu thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi hoảng hốt khi thấy chiếc xe Air Blade bỗng dưng phát tiếng nổ nhỏ, rồi bốc cháy trơ khung.

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm nên tình trạng giao thông ở đây trở nên hỗn loạn. Một số nhân chứng cho biết, hai nam thanh niên điều khiển xe Air Blade đi theo hướng Nguyễn Trãi - Ngã Tư Sở. Đến ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi, chiếc xe này bỗng dưng phát tiếng nổ nhỏ, khói bốc ra khét lẹt.

Cảnh sát giao thông có mặt tại nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: B.S.

"Hai nam thanh niên hoảng hốt lao ra khỏi xe, lửa cháy ngùn ngụt...", nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, chiếc xe đã bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt, lửa vẫn còn âm ỉ. Nhiều người hiếu kỳ đứng xem khiến tình hình giao thông ở đây trở nên hỗn loạn. Cảnh sát giao thông nhanh chóng phân luồng, tránh ùn tắc.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.