Cho tôi hỏi, xe piagio FLY sử dụng có được ko?. tôi định mua xe tay ga nhung chỉ có gần 40 tr,xe nào tốt nhất?

Trả lời 15 năm trước
Xe Piaggio chất lượng khá tốt nhưng khan hiếm về phụ tùng và thường bị bắt buộc phải bảo dưỡng, kiểm tra, thay nhớt ngay tại chính hãng (tiền công khá đắt). Với 40tr bạn có thể mua Honda SCR, Airblade hoặc Yamaha Nouvo LX hoặc Suzuki Hayate.
Linh
Trả lời 15 năm trước
Air Blade đi, [:D] Tớ đang dùng con này, phê phết [:,)], tiền xăng cũng rẻ nhất đóa...
Duong
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn chuộng thời trang thì Fly cũng là sự lựa chọn không tồi đâu, hơn nữa nó là xe của Piaggio .Có điều xe của Piaggio nói chung thì tốn xăng nhiều hơn xe của các hãng khác, và chi phí thay thế phụ kiện đắt hơn (cái này thì đương nhiên ).Nhưng Piaggio vẫn là Piaggio .
Trả lời 15 năm trước
Fly đi,hàng Piaggio có đẳng cấp khác.Tất nhiên là trong tầm tiền 40 tr của bạn .
le the vinh
Trả lời 14 năm trước
Alo Alo ... Fly tốn xăng lắm bạn ơi với ST đó bạn nên chọn Honda SCR (nữ), Airblade (nam)
Dan Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Vote cho Piaggio! Đẳng cấp là mãi mãi![):D(]