Mức độ hao xăng của luvias

Bác nào chạy xe này rùi cho em hỏi mức độ hao xăng của xe này thế nào ( bao nhiu km/l). So với click thì có ăn xăng nhìu không. Thanks các pác nhìu

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Cái này mới ra nên cũng khó mà bít dc,mà mình xem bên 4rum yamaha thì là khoang 35km/l nhưng rất bốc đấy

Và tất nhiên là tốn hơn click vì dung tich cc nó lớn hơn

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Mức độ ăn xăng 2,4l/100km như nhân viên bán hàng nói chắc chắn là không chính xác rồi.Tôi mới mua em này và đang chạy rốt đa, xăng vào khoảng 35km/l. Xe này nói chung gọn, nhẹ, rất chắc chắn nhưng chạy khá đầm và bốc; phù hợp với nữ hơn và nam thì cao khoảng 1,65mét và nặng 55 kg trở xuống.
Nói chung, với chi phí (kể cả đăng ký) vào khoảng trên 28tr một chút thì đây là con xe chấp nhận được.