Xe sirius mới cần làm gì???

Mình mới mua 1 chiếc xe sirius RC(vành đúc, phanh đĩa). Mình ko có kinh nghiệm nên ko biết phải bắt đầu ntn?? (ví dụ như chạy xe như thế nào, nhanh hay chậm để xe đc bền, có phải cân chỉnh gì ko??...) Tốc độ tối đa của xe này là bao nhiêu nhỉ..?? Còn 1 điều nữa mình muốn hỏi là mình thấy nhiều xe vành đúc họ có 1 đường chỉ màu vàng, đỏ hoặc trắng ở vành xe nhìn rất đẹp. Mình muốn làm cái đường chỉ đó thì làm thê nào, ở đâu?? Nhà mình ở Hà Nội. Cảm ơn!!

Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

- xe chạy tiết kiệm xăng nhât ở tốc độ 55km/h (ổn định)

- Tốc độ tối đa 108km/h

- muốn làm đường chỉ thì tìm cửa hàng cắt chữ làm biển quảng cáo nhờ người ta cắt cho. nhớ mua cái decal phản quang màu vàng da cam ý là được. rửa sạch xe trước khi dán. bè dày của chỉ vàng nên để 0,5cm là đẹp.

- không thì chạy ra đường láng chỗ chuyên dán xe gần chỗ siêu thị điện máy Trần Anh đó