Có loại keo tự vá xe thật á?

Mình nghe nói có loại keo đổ vào trong lốp xe, mỗi khi xe bị lủng thì tự vá lại, có đúng là như vậy k nhỉ? nếu có thật thì loại keo này áp dụng cho xe sô hay xe ga? và có đảm bảo k?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là đảm bảo,và dùng với mọi loại xe. mình đang xài và mình cũng đã thử rồi, rất hiệu quả bạn à (mình đang xài chiếc Atila, lâu rồi từ khi dùng nó không bik đến vá xe) hj
nguyên tắc là : Khi bạn bị đâm thủng bằng đinh hay cây nhọn hơi sẽ xì ra theo lỗ đó, và khi đó chất keo được đổ vào bên trong, chảy ra theo lỗ thủng, khi gặp không khí thì nó tự đông kết lại và bảo đảm an toàn cho bạn
(lỗ nhỏ thôi nha, còn nổ hay Bùm gì thì .... chịu) ,

Chu Bắc Trình
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng nghe nói ở hà nội về sản phẩm keo tự vá Ride-on của mỹ dùng cho lốp không săm, hiệu quả với cả ô tô và xe máy, cũng thấy nhà phân phối đưa lên youtube một số video thử nghiệm và kiểm tra sản phẩm không hư hại cho vành và lốp chi tiếthttp://www.youtube.com/user/RideOnVietnam mọi người xem qua nhé

Cuong Nguyen
Trả lời 10 năm trước

Em cũng mất đống tiền thay vành. Em đồng ý với bác Grand.