Jupiter RC 2010 có tiếng kêu lạ. Giúp em với???

Em chạy con Jupiter RC 2010 cũng được hơn 2000 km. Em để ý thấy là: +Khi nào chạy dưới 40km/h, thì xe nó kêu xệch xệch kiểu như dây sên nó chùng, đem ra hãng test thì mấy anh KTV nói sên ko bị gì,châm chút dầu bôi trơn vào, được vài bữa lại kêu tiếp.Em đang nghĩ là bị cạ thắng bố sau nhưng ko biết phải ko. +Rồi khi mà hứng kéo ga lên từ 20 lên 40km/h rồi thả ga thì nó kêu oooooooo... (cũng nhỏ thôi, ko to).Không biết phải là hú nồi không, vì chỉ khi thả tay ga thì nó mới kêu, còn lúc vặn ga thì im ru Còn chạy trên 40km/h thì êm ru, ko phát ra tiếng gì ngoài tiếng pô xe Các anh cho em hỏi là em nó bị gì vậy ạ? Em mới đi chiếc này là con xe đầu tiên nên ít kinh nghiệm, mong các anh chỉ bảo thêm Xin cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử chạy Exciter xem nó có tiếng thế nào nhé

còn về tiếng o o thì mình
nghĩ là do lúc đó xe chạy còn máy không chạy -> ... cũng không biết nói thế nào nữa, để bro nào biết vào giải thích mình đoán vậy thôi

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn tháo miếng ốp ở lốc bên chân số ra,cho tẹo nhớt vào nhông trước là hết kêu.nhả ga ra kêu oooooooo là bình thường mà bạn, Jupiter, Sirius xe nào cũng bị, bạn chạy đến gần 10000 km thì cứ đi trên 40km/h là kêu ooooooo