Help chỉnh xăng gió cho Jupiter RC 2010 ??

Hôm trước ra bảo dưỡng 500 km đầu, ông ktv chỉnh kiểu gì mà xe đi toàn chết máy. Các bác bày cho em cách chỉnh xăng gió với. Em là mem mới nên mong các bác chỉ bảo cụ thể cho em, có hình minh họa thì tốt quá
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1+3/8 di bạn! vặn con vít gió vào hết ròi vặn ra lại 1+3/8 vòng. chạy khoảng 200km ròi mở bugi ra coi lại nó có màu vàng gạch hay ko? Vàng gạch thì tốt. ko thì bạn mua con bugi mới nha! vào hãng mua! hàng xịn 35k, có chữ yamaha. đừng mua bugi có chữ NGK nha, coi chừng hàng thái. hàng xịn có in chữ Japan! thế thôi

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu bị chết máy thì bạn chỉnh galanty lớn lên một chút, Bạn xem chỗ bình xăng con có 1 con ốc vít. càng vặn vào thì galanty càng lớn, dễ thôi mà. (con ốc vít nằm ngay cổ hút giò là ốc chỉnh gió, càng vặn ra thì càng ít xăng, nhưng ra nhiều quá chạy không ngọt đâu. máy yếu nữa.)

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

1+3/8 di bạn! vặn con vít gió vào hết ròi vặn ra lại 1+3/8 vòng. chạy khoảng 200km ròi mở bugi ra coi lại nó có màu vàng gạch hay ko? Vàng gạch thì tốt. ko thì bạn mua con bugi mới nha! vào hãng mua! hàng xịn 35k, có chữ yamaha. đừng mua bugi có chữ NGK nha, coi chừng hàng thái. hàng xịn có in chữ Japan! thế thôi

Bạn mà chỉnh 1+3/8 vòng thì chỉ đi được chừng 30km/lít thôi =)) chỉnh 2.25 vòng là chuẩn nhất sau đó chỉnh larenti lại là được! lúc đó thì đi được khoảng 55km/lít