Có nên dán keo trong để trống xước xe tay ga không?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dán, chẳng có hại gì cả, sau này lớp dán cũ rồi thì gỡ ra cũng dễ thôi.

Xe ga hay xe số đều nên dán hết

Tuy nhiên làm vậy thì phải chịu tốn kém thêm chi phí về khoản này, ngược lại sẽ giữ cho xe bạn được mới, sau này có bán đi thì cũng được giá hơn vì màu sơn được đảm bảo.

Chúc bạn luôn vui!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nên dán

ưu điểm: bảo vệ xe nếu ko may bị té, trầy xước (một phần nào sẽ hạn chế đc trầy xước)
nhược điểm: bám bụi, bám bẩn hơn sơn zin của xe, khi dán thợ có thể sẽ làm trầy sơn xe nếu thao tác cắt ko chuyên nghiệp, khi bóc decal trong ra có thể làm bong luôn tem xe nếu ko cẩn thận.
chúc bạn có xe đẹp ^^

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nên dán để chống trầy xước cho xe, tuy nhiên khi dán hay tháo nên đến các tiệm dán decal xe chuyên nghiệp uy tín nhé!