Kinh nghiệm bấm biển số xe thế nào?

Chiều mai em đi ấn số, nhờ các anh có kinh nghiệm chỉ dùm cách ấn ra biển số đẹp với ạ

Hoang Van Tai
Hoang Van Tai
Trả lời 12 năm trước
Hôm trước đi bấm biển số xe,bùn cười không chịu được. Anh công an nói với mình: Em ấn vào đây. Mình giả nai: "Ấn vào chỗ nào hả anh?" Anh ấy nói: Chữ f5 đó vậy là mình ấn f5 nó ra biển số xe. Thấy mọi người khen cũng đẹp. Mình thì ko biết thế nào là đẹp xấu nhưng thấy cũng vui!

Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 12 năm trước

Tuấn trước mình cũng mới đi bấm biển , ai chà quen quá vào 1 lần rồi mà là nộp tiền phạt vì lỡ làm bể cái đèn sau xe taxi . Lần này đi bấm biển khá tự tin vì gặp chị CSGT khá xinh vào bấm nhanh thôi ... 9321 ôi xui thế lày lùi ah vừa cầm biển ra chỗ gởi xe thì có thằng cha lạ hoắc giựt cái biển rồi vừa chạy vừa nói ra đây lắp biển ??? biết sao giờ đi theo thôi ra ngoài thì thấy thằng cha đó đang lắp cái biển 9322 có mấy người đang chờ lắp 9325 cứ 932 tiếp theo ... vậy đấy h không còn vụ bấm ra số đẹp đâu nhé bấm ra số là có biển liền k có chờ đợi in ấn gì đâu ,

Nguyenvanquyen

Tran Quynh Nhung
Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Ngày trước thì chỉ cần xì ra 50 hay 100k gì đó là đc chọn biển đẹp liền. Họ sẽ chìa ra cho mình mấy cái biển đẹp đẹp để mình chọn.

Còn bây giờ thì...chán. Có xiền mà ko làm j được. Hôm thứ 2 vừa đi bấm biển. bây giờ họ bắt mình bấm qua máy tính chọn biển chứ ko có lựa với chọn j sất. May rủi thôi.

Lúc nào bấm thì cố gắng giữ 5 giây và cầu nguyện. Chúc bạn bấm đc biển đẹp

Thanh Thanh
Thanh Thanh
Trả lời 12 năm trước

Nếu mà bạn lỡ bấm phải số xấu thì xin xỏ họ cho bấm lại 1 lần nữa, nếu mà lúc không đông mấy thì có khi người ta cũng cho bấm lại đấy