Cho xin ý kiến nhận xét về xe tay ga Honda PCX do VN sản xuất??

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Nhìn cũng thanh lịch và chắc chắn ghê, hợp cho gia đình sử dụng....Mà nản HDVN mang xe về nội địa lắm gòi, chế cháo đủ kiểu, giá thì đội lên ngất ngưởng...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu
Nhìn cũng thanh lịch và chắc chắn ghê, hợp cho gia đình sử dụng....Mà nản HDVN mang xe về nội địa lắm gòi, chế cháo đủ kiểu, giá thì đội lên ngất ngưởng...

HDVN không mang xe về nội địa thì lấy xe đâu mà đi bác ?Giá đó so với giá xe nhập về rẻ hơn nhiều mà. Yamaha, Suzuki cũng vậy thôi chứ khác gì, chẳng lẽ Yamaha, Suzuki không chế cháo, giá không đội lên

Chiếc này có vẻ bự mà chỉ có 125cc, không biết xác nặng bao nhiêu. Chiếc này đầu xe quá ngầu, nhưng chắc chỉ phù hợp với mấy bác to con như em

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Con này công nghệ khỏi chê:
Giải nhiệt bằng chất lỏng (AB)
Phun xăng điện tử (AB)
Hệ thống báo động chống trộm (PCX)
Hệ thống thắng kết hợp trước sau thủy lực (PCX)
Đá chống tắt máy(AB)
Hệ thống tạm dừng/tắt/mở tự động(@)

Ở ngòai nhìn cũng được không cồng kềnh và hầm hồ như mấy chú Majesty hú đâu nhưng so với giá 89triệu thì hơi đắt. Tầm 70triệu đổ lại chắc dành được thị trường nhiều hơn. Kiểu dàng y chang Honda Faze 250 thu nhỏ chung bản concept V4 mà ra
Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Chiếc này nổ máy êm lắm, đứng bên cạnh không nghe gì luôn, nhưng giá hơi cao, 89tr bao giấy tờ đó các pác.
Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Con này bữa đi thái mình có thấy,và có ra tiệm hỏi gía nó là 45 tr vn theo giá bên thái,về đây nó lên 89 tr thiệt là gê,con này bên thái cũng ít người sử dụng,chủ yếu là nouvo va honda thôi,chưa thấy chiếc sh hay @ hay dylan hay ps bên thái,vì với số tiền đó người ta có thể mua dc 1 chiếc xe hơi rồi,nghĩ lại thấy buồn cho dân việt mình

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Con này mà ra thì SHVN 125 ko biết sao sống trời

PCX có cái ghi đông trần nhìn style quá , rất ấn tượng và mạnh mẽ ,quá nhiều công nghệ trên em nó,89tr để mua em nó cũng đáng đồng tiền bát gạo

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cholinhkien

Con này mà ra thì SHVN 125 ko biết sao sống trời

PCX có cái ghi đông trần nhìn style quá , rất ấn tượng và mạnh mẽ ,quá nhiều công nghệ trên em nó,89tr để mua em nó cũng đáng đồng tiền bát gạo

Chính xác,Sh125i mình kéo thử không qua được 90km/h.Nhưng PCX mình đã thử lên 100 rất nhẹ nhàng,xác xe nhẹ hơn Sh mà ít cản gío hơn nên chạy rất nhẹ,e này có rất nhiều công nghệ đáng đồng tiền bác gạo lắm.