Các bác ơi, mua xe mới có nên dán Nilon ngay không? Có cần bọc yên không các bác?

[(:-P]
hoang quoc cong
Trả lời 15 năm trước
theo tôi nên dán nilong vì chẳng may chạm vào đâu thì nó ko bị xước xấu lắm còn bọc yên hay ko thì tùy theo ý thích của bạn. [;)]
bui van Nam
Trả lời 14 năm trước
Ui troi, theo tui thi` fai boc chu'. nho may ma bi va vao dau thi "phj". ma thuc su thi ai ma chang boc. con` boc yen thj`... ui da, bay jo` tren thj truong nhjieu loai dep lam, ma boc vao cung hay ra phet.ma` nay`, toen day gjoi thjieu luon. neu ban o khu vuc Hai Duong thj`..... Anh Nam chuyen boc dan chat luonbg cao lam.... ca boc yen, lap do` inox...., sdt 0987992625. ok the nhe