Em là sinh viên, hiện tại em muốn mua xe máy giá khoảng 18-20 triệu?

Em thích chiếc wave 110 rsx nưng do em là nữ , lại có chiều cao khiêm tốn (1m53), nên nhiều người bảo là xe đó không hợp với dáng em, em nhờ các anh, chị tư vấn giúp em, và cho em 1 lời khuyên nên mua xe nào? thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đúng vậy bạn ạ, nếu chiều cao của bạn như vậy mua loại xe này không thích hợp cho lắm bạn ạ ,nếu để chọn xe thích hợp cho chiều cao của bạn thì bạn nên mua xe tay ga là phù hợp nhất ,nhưng với số tiền như thế này bạn mua xe ga mới thì không được rồi, bạn có thể lên mạng tìm mua hoặc nhờ người quen mua giúp xe tay ga cũ như Mio. Honda click...là vừa tầm. Bây giờ trên mạng người ta rao bán nhiều nên cũng không khó để tìm mua đâu

Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý nhất!

nguyen manh duong
Trả lời 13 năm trước

sirius đi bạn à,xe đẹp thời trang máy bền và khỏe!Mấy con wave của honda việt nam nhìn như đồ lô ấy,chạy thì yếu đến phát chán đi được, về khoản xăng cộ thì tương đương nhau!Khuyên bạn 1 câu chân thành nên chọn si đi,sẽ không hối hận đâu!thân!

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

sirius thì thấp hơn wave, mà mình khuyên bạn nếu bạn thích con wave 110rsx thì viêc mua, mua là để bạn đi chứ ko fai để người khác đi.Ngoài đường nhiều người còn thấp hơn cũng chạy ầm ầm đấy thôi ma còn đi mấy cái xe như SH ,shark...

Ví dụ đơn giàn nè: Lúc mà mẹ bạn dẫn bạn đi mua đồ , bạn thich bô A còn mẹ bạn thấy bộ B hợp với bạn ,mẹ ko cho mua A bạn phải mua bô B .....vậy thì cảm giác của bạn khi mang món đồ đó về nha như thế nào...

Thieu quang A
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có chiều cao như vậy thì mình khuyên không nên mua. Bạn cứ ngồi thử lên xe mà xem.hi.Bạn có thể "tích cóp" thêm chút nữa mà mua 1 chiếc hợp với người như bạn. VD như Click chẳng hạn.

Chúc bạn mua được xe theo ý muốn :D