Xe Sirius Limited mình mới mua mà khi chạy nó kêu kinh khủng.Xin chỉ cách khắc phục?

Mình mới mua xe Sirius limited và mới đi được có 1000 km thôi và hiện tại cũng đang dùng nhớt shell ( mổi tội hồi bữa không biết ra thay họ thay cho loại 20w50 chắc đợi 2500km thay lại chứ chạy thấy hơi nặng thì phải ) và vấn đề chính là không hiểu xe mọi người thế nào chứ xe em chạy nó kêu kinh khủng 20-30km/h thì cũng koo kêu mấy nhưng 40-60 km/h thì thôi rồi%-( nó cứ oooo eeeee muốn điếc tai lun mà mình chay thủ Sirius 2008 của đứa bạn nó êm ru chẳng thấy gì , ai bít sửa sao vô giúp em với , chứ cứ thế này thì nản quá cảm ơn mọi người .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Làm gì có chuyện xe mới mà chạy oooo eeeee vậy bạn. Thử xài nhớt hãng lại xem. 2 chiếc Sirius của mình 1 chiếc gần 5000km , 1 chiếc 47000km mà chưa kêu nữa nè. ( xe lội nước, chạy bụi cát, ổ gà, công tác tỉnh ..... Chứ ko phải công tử đâu )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thấy thì mấy bạn mới có xe mới chưa rành lắm về xế iu nên khi thấy hơi lạ (do trước đây sử dụng xe honda) là lo lắng. các bạn cứ bình tĩnh ra cửa hàng mình mua xe để người ta căn chỉnh lại. với lại xe mới nó vẫn chưa có đều được xo với xe đã sử dụng cỡ 5000km. các bạn nên hết sức bình tĩnh

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của maytinhpro

Theo mình thấy thì mấy bạn mới có xe mới chưa rành lắm về xế iu nên khi thấy hơi lạ (do trước đây sử dụng xe honda) là lo lắng. các bạn cứ bình tĩnh ra cửa hàng mình mua xe để người ta căn chỉnh lại. với lại xe mới nó vẫn chưa có đều được xo với xe đã sử dụng cỡ 5000km. các bạn nên hết sức bình tĩnh

Đúng rồi!!!!!!!tất cả các xe của Ya đều có topic hỏi về vụ hú,oooo eeee. có thể là chưa quen.
các ae chọn Ya là do máy khỏe, hú (nên kéo nhiều, nghe hú nghe đã tai), kiểu dáng thể thao.
bạn nào mới đi Ya lần đầu là chưa quen thôi, việc này bình thường thôi. đặc trưng của Ya mà.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nói nhớt của hãng tệ nhất theo tớ là kg chính xác, chẳng lẻ hãng YA đặt hàng nhớt lọai zỏm để xe của mình sx mau hư chơi sao ??? các bạn thử suy nghĩ lại xem động cơ 2 thì, 4 thì và tay ga đều xài nhớt khác nhau, cái nào cũng là động cơ chủ yếu bằng kim loại nhưng mỗi loại thích hợp với 1 loại nhớt khác nhau, dĩ nhiên là trên thị trường cũng có nhiều loại nhớt tốt, nhớt chính hãng theo mình các bạn cứ yên tâm mà sử dụng, các bạn đừng nghĩ là nhớt càng đặc là càng tốt đâu ( nhớt bán lẻ ở các cây xăng cũng rất đặc ) vì ngòai độ nhờn ra nhớt còn có một số chất phụ gia khác rất quan trọng đó cũng là yếu tố quyết định cho độ bền chiếc xe.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

tại nhớt đặc quá nên nó nặng,ko đc ngọt nữa,nhưng đi tầm 100km nữa nó lại bt ấy mà :)),cứ bt,xe có kêu mà đi vẫn ngon là đc,đừng vội nóng ruột,roda hết ga đi :))

mai van minh
Trả lời 13 năm trước

de nghi bac mang di bao hanh ngay, de keo dai se kho khac phuc