Pô xe Exciter nóng quá! Cứu E với!???

E xin trình bày thế này... E mới mua Em Exciter côn tay, Đi đc 1 lúc ở HN. (Đường đông nên E chủ yếu đi số 2) Mà sao E thấy ống xả (Chỗ phía dưới chân phanh) nóng lắm các pac ạ, chống chân xuống mà cứ như đang để chân cạnh cái bếp lò vậy. Trước E có chạy Ex TĐ đc 1 năm, nhưng không thấy bị như thế. E cũng xin nói thêm là từ khi mua E chưa chỉnh lại cái gì cả. E đã đi dc >700 Km (E đã thay dầu máy 3 lần ) Các pac nào biết giúp E với! E xin cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ống xả mà ko nóng thì ở đâu nóng hở bạn, cái này đem ra tiệm hỏi thợ nó cười vào mũi đó

Lưu ý nè, ko nên dùng số thấp trong một quãng đường dài, vừa nóng máy sớm, vừa ko bền, bạn thử đi số 1 và 2 trong quãng đường ~2km với vận tốc 50-60kmh xem, cúi xuống rờ vào vành sau còn nóng ngang với vỏ máy luôn đó

hoang duy dat
Trả lời 13 năm trước

Pô xe nóng quá thì bạn đi mở cổ pô đi,hơi nóng sẽ ra nhiều hơn.máy sẽ mát hơn lại ko bị thốc.Máy sẽ tăng được 1 chút công suất nhưng sẽ tốn xăng hơn 1 tý.nếu pô xe bớt nóng nhớ cảm comment lại nhé