Hỏi về thắng đĩa trước xe Exciter 2010 mới mua ??

Mình mới mua xe Exciter , lúc mua ko để ý khi mang về nhà kiểm tra cho quay bánh trước thì thấy bánh quay hơi nặng chút, phát ra tiếng "xèng xèng" như má phanh cạ với đĩa. Cho hỏi là có cách nào để chỉnh lại hay ko, hay xe mới nào cũng thế, để chạy thời gian thì hết ?, cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chắc phải đem ra kiu thợ há mỏ con heo ra 1 chút nữa thì sẽ hết, hum bữa đi làm cái dĩa gắn vào ko vừa vì cái dĩa dày hơn dĩa zin, thấy thằng thợ há mỏ con heo dầu ra 1 tí thì gắn vào vừa khớp, way bánh ko bị cạ nhưng có điều cái dĩa mổi lần chạy xong rờ vào mún bỏng tay =.=

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe mới bị vậy đó bạn chơi, chạy vài bữa là nó hết à! Yên tâm nhé, đi ra ngoài là cho người ta "thuốc" là chết luôn đó!