Thay đĩa của Jupiter Gravita cho Nouvo LX có được không?

Em thấy đĩa con Ju này đẹp wá (loại lòng vàng hình ngôi sao ), rất hợp với ý định của em thay vì mua đĩa RCB vừa mắc mà lại ko bền. Vậy xin hỏi các anh chị đĩa này gắn NouLX có được ko ? vì e thấy con Ju xài heo 2pit và vị trí bắt cốt giữ mâm cũng khác so với NouLX ạh.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng đang có ý định như bạn.Hỏi giá trong hãng đĩa này của thái lan cho nên giá 650k.Còn dĩa thường của Ya là 300k.Đĩa Ya nào gắn qua lại điều được vì cùng chung 1 chuẩn lỗ ốc.
Tôi thấy thắc mắc rằng đĩa thắng YA bán 300k/cái mà bố thắng bán 150K/cặp.Mua 2 cặp bố = 1 cái đĩa,mua bố ngoài thì mau mòn quá.Mà đĩa thắng độ cứng không bằng các đĩa hãng xe khác.
Tôi đi NO LX mới 6 tháng mà đã thay 1cái,vì mòn quá. Chuẩn bị thay cái tiếp theo, chắc mua cái đĩa Thái xài thử coi có lâu không?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Gắn vô tư, chỉ tháo ra vặn vào là được, nhưng bác muốn rẻ thì xem ai đi Ju không dùng bán lại cho, mua trong hãng cứ theo bảng giá mà bán em thấy giá đó chát quá hà