Liberty và Sh việt nam nên chọn xe nào ạ???

anh chị ơi cho em hỏi: Sh việt 125 hiện tại giá bao nhiêu ạ.?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ nên mua SH, vì cái giá của SH cao quá.. ngang với gần 2 chiếc Liberty tất nhiên chất lượng chắc chắn phải tương xứng với đồng tiền. Nhưng theo giới trẻ Liberty nổi tiếng ăn xăng, cứ mỗi cây số mất 1000 VND ??!! Và như em, đi SH an toàn và dộ an toàn khi đi đường trường cao hơn.. và nhiều lí do khác. EM thấy Liberty chỉ được cái mã và thời gian đầu thôi.

Trả lời 12 năm trước

Bạn tuncon biết gì mà nói, giá SH nhưng chưa chắc đã tốt hơn Liberty, đặc biệt đây là Liberty nội. Liberty bạn nói là Liberty nhập, còn Liberty nội có trang bị hệ thống phun xăng điện tử nên rất tiết kiệm xăng. Mình đang đi Liberty nội nè, nên biết rất rõ, tuyệt vời về mọi mặt hơn cả mong đợi!

Hơn nữa, nếu bạn mua xe chỉ để mục đích chính là đi làm, đi dạo chơi, thì xăng không thành vấn đề gì cả!

Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Em nghĩ nên mua SH, vì cái giá của SH cao quá.. ngang với gần 2 chiếc Liberty tất nhiên chất lượng chắc chắn phải tương xứng với đồng tiền. Nhưng theo giới trẻ Liberty nổi tiếng ăn xăng, cứ mỗi cây số mất 1000 VND ??!! Và như em, đi SH an toàn và dộ an toàn khi đi đường trường cao hơn.. và nhiều lí do khác. EM thấy Liberty chỉ được cái mã và thời gian đầu thôi.

Vậy thì điều này cho thấy bạn chưa biết gì về Liberty 125 ie Việt Nam rồi, ăn xăng chỉ 2.2 lít/100 km thôi nhờ công nghệ ie. Ngoài ra, nhiều tính năng hơn hẳn Lib nhập. Nếu so với SH thì nên chọn Lib ie Việt Nam vì đi sẽ đẹp hơn, ngoài ra, Honda thì không thể cùng đẳng cấp với SH đâu!

kiên trịnh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lhxndd

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Em nghĩ nên mua SH, vì cái giá của SH cao quá.. ngang với gần 2 chiếc Liberty tất nhiên chất lượng chắc chắn phải tương xứng với đồng tiền. Nhưng theo giới trẻ Liberty nổi tiếng ăn xăng, cứ mỗi cây số mất 1000 VND ??!! Và như em, đi SH an toàn và dộ an toàn khi đi đường trường cao hơn.. và nhiều lí do khác. EM thấy Liberty chỉ được cái mã và thời gian đầu thôi.

Vậy thì điều này cho thấy bạn chưa biết gì về Liberty 125 ie Việt Nam rồi, ăn xăng chỉ 2.2 lít/100 km thôi nhờ công nghệ ie. Ngoài ra, nhiều tính năng hơn hẳn Lib nhập. Nếu so với SH thì nên chọn Lib ie Việt Nam vì đi sẽ đẹp hơn, ngoài ra, Honda thì không thể cùng đẳng cấp với SH đâu!

lam gì cho chuyen Li VN an xang 2.2l/100km
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sasuke2304

Trích dẫn:
Từ bài viết của lhxndd

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Em nghĩ nên mua SH, vì cái giá của SH cao quá.. ngang với gần 2 chiếc Liberty tất nhiên chất lượng chắc chắn phải tương xứng với đồng tiền. Nhưng theo giới trẻ Liberty nổi tiếng ăn xăng, cứ mỗi cây số mất 1000 VND ??!! Và như em, đi SH an toàn và dộ an toàn khi đi đường trường cao hơn.. và nhiều lí do khác. EM thấy Liberty chỉ được cái mã và thời gian đầu thôi.

Vậy thì điều này cho thấy bạn chưa biết gì về Liberty 125 ie Việt Nam rồi, ăn xăng chỉ 2.2 lít/100 km thôi nhờ công nghệ ie. Ngoài ra, nhiều tính năng hơn hẳn Lib nhập. Nếu so với SH thì nên chọn Lib ie Việt Nam vì đi sẽ đẹp hơn, ngoài ra, Honda thì không thể cùng đẳng cấp với SH đâu!

lam gì cho chuyen Li VN an xang 2.2l/100km

Mình đang chạy xe này, đã test kỹ nhiều lần! 2.2 lít / 100km

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình đang dùng SH 125i 2008, mua đời đầu 2006 đến nay vẫn chạy tốt, lượng tiêu thụ nhiên liệu chấp nhận đc, nếu đi đường xa có thể lên đến 40km/l. Nói chung dáng xe vẫn còn sang và chấp nhận đc.

Vợ mình đi Liberty 125 ie Việt Nam ráp. Dáng xe thời trang, không hợp lắm đối với người to con trên 70kg. Máy móc êm ái, có chút tiếng gằng và giật khi chở nặng lúc đề pa, vào bảo trì thì sẽ khắc phục đc ngay. Điểm yếu mình thấy rõ nhất bắt buộc phải khắc phục là vỏ xe, bạn nên thay lại lốp xe Ý cho xe bạn tầm trên 700K/ lốp. Vỏ xe zin theo xe rất kém. khi cán đinh có thể xịt ngay 100% đảo tay lái gây nguy hiểm (trường hợp này chưa xảy ra với SH của mình). Rồi khi vào tiệm vá lớp mới biết lốp xe quá mỏng, 1 số tiệm không nhận vá. Chắc đó cũng là chi tiết giảm giá thành cạnh tranh.

Hiện nay SH mới VN mới vừa ra mình chưa đc sử dụng qua, nên chưa dám nhận xét. Nhưng với giá đó, dáng xe cao ráo như vậy thì đó là 1 xe chấp nhận đc.

Đừng đòi hỏi sp 66 triệu phục vụ cho bạn như sp 120 triệu. Lúc đó cái sai thuộc về người tiêu dùng chứ không phải nhà sản xuất.