Xe máy điện có thể thay khung xe khác được không?

Chiếc xe của e chạy rất êm nhưng hơi nhỏ... liệu có thể thay cái khung nhựa cuả xe khác lớn hơn đc k?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cùng serie với loại xe của bạn thì thay được nhưng bạn muốn thay khung để nhìn xe lớn hơn đúng ko? có thể tháo các bộ phận ra và thay vào khung khác nhưng khả năng phải hàn các mấu để bắt bulon khác khá là phức tạp và việc này cũng ko phổ biến (giống như máy kawasaki trong xe Sirius vậy) nên bạn nên mang ra tiệm xem người ta có nhận làm full luôn không.