Cho em hỏi giá xe Air blade hiện nay là bao nhiêu ạ? So sánh mức độ hao xăng với Wave RSX ?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Giá bán lẻ đề xuất được ghi trên website của hãng là 32 triệu đồng nhưng còn khuya bạn mới mua được với giá này trừ khi bạn là con ông cháu cha có máu mặt trong hãng Honda, khi xuất ra ngoài thị trường thì giá đã bị đẩy lên 36-38 triệu đồng, cách đây khoảng 1 năm có thời điểm cận Tết mua Air Blade phải mất 43 triệu đồng, Air Blade Thái gần 60 triệu đồng.
Mức hao xăng của Air Blade cao hơn Wave RSX tương đối nhiều, RSX đi trong thành phố thì mất tầm 45-48km/ 1 lít xăng, đi đường trường có thể lên 54km/1 lít trong khi đó Air Blade chỉ đi được 38 km/lít xăng mà thôi

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ở đây câu hỏi bạn nói chung wá .giá xe phụ thuộc vào lúc bạn mua xe.và khả năng khuyến mại của hãng nữa.xe mới và xe cũ có khác nhau ?con xăng xe cung vậy phụ thuôc vào tốc độ người lái,địa hình xe chạy, khả năng bảo dưỡng xe.{dĩ nhiên nếu 2 xe đều tốt thì tất nhiên thì xe tay ga thì tốn xăng hơn rồi .vì khi xe tay ga khởi đông fải có đủ momen>Fcản xe mới chạy được