Chỉ giúp tôi cách nổ xe Lead nếu hỏng đề hoặc acquy, vì nó không có cần đạp?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ui xời, mượn acquy xe khác đề xong rùi tháo ra trả người ta (ko được tắt máy nha) >>>> cách duy nhất nếu ko có cần đạp đó bạn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn lấy 2 sợi điện hoặc dây đồng 20 cắm vào bình điện của xe khác (nhờ vào xe khác) đề xong nổ máy rồi tháo dây điện ra

nhớ cám ơn người cho mượn bình điện nhé

Trả lời 13 năm trước

Nói thật là chẳng có phương pháp nào ngoài lấy điện nguồn khác ra đề tạm. Khi acquy yếu (khó đề) bạn nên thay mới (nên thay acquy khô) vì độ bền cao hơn nhiều và nhiều thứ hơn (trong đó bao gồm cả tiền cũng cao hơn) Nếu xe mới, mua acquy ngon cũng dùng được >3 năm (~300K). Tôi không nghĩ ai bỏ tiền ra mua cái xe ga (LEAD) mà lại lăn tăn việc mua 1 bình acquy mới cho > 3 năm sử dụng

Thân

Trả lời 8 năm trước
Cho em hỏi xe lead bàn đạp nó nằm ở đâu ạ?
Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

xe của bác chỉ có nc là tháo ác quy khác ra rồi chập sang thôi chứ k biết có cách nào k nữa:))

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Làm thế nào để khởi động xe máy khi xe hết ắc quy?

https://vatgia.com/hoidap/3892/702190/lam-the-nao-de-khoi-dong-xe-may-khi-xe-het-ac-quy.html

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

cách duy nhất là mượn ác quy xe khác nếu xe bác không có cần đạp.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

chỉ có dùng nguồn ắc quy khác thôi, thế này thì chịu rồi, bạn xem ắc quy dùng được bao lâu rồi, ắc quy ướt thì chỉ dùng được 2 năm còn ắc quy khô thì khoảng 4 năm

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chịu thôi bác ơi, không thì bác kiếm nguồn ắc quy chạy thì mới nổ máy được

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác cố kiếm ắc quy xe khác mà nổ thôi, chứ thế này thì chịu rồi.