Tôi muốn mua xe click play 2010 ở khu vực hà nội thì cửa hàng nào hiện bán?

tại các cửa hàng HONDA ko có vậy tui có thể liên hệ của hàng hon da nào trên khu vưck nội thành haf nội
Ngô Thanh Nghị
Trả lời 13 năm trước
Cùng teen Việt khoe sắc màu cá tính

Ngày 10 tháng 3 năm 2010, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu CLICK PLAY phiên bản 2010 với thiết kế và sắc màu cực kỳ trẻ trung, sôi động dành cho các bạn trẻ lứa tuổi từ 18 đến 22. Xoáy vào thế giới thời trang đa sắc của Honda CLICK PLAY mới: Hồng, Xanh và Trắng - Cam cùng với thiết kế tem sọc ngang phá cách, công nghệ tiên tiến, các bạn gái sẽ làm ngạc nhiên cả thế giới với cá tính riêng của chính mình. Chỉ cần kết hợp CLICK PLAY với những “bộ cánh” hợp thời trang, tạo điểm nhấn bằng trang sức sắc màu đối lập, cùng những kiểu tóc cực “xì-tai”, bạn gái sẽ thật cá tính và đáng yêu.
Bạn sẽ chọn sắc màu thời trang nào cho mình trong ba sắc màu thời trang cá tính của CLICK PLAY: Hồng đáng yêu, Xanh cá tính, và Trắng - Cam rực rỡ với giá bán lẻ đề xuất là 26.490.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT)? Honda Việt Nam chắc chắn rằng các bạn tuổi teen sẽ hoàn toàn hài lòng với dòng xe cá tính và thời trang dành riêng cho mình. Và, sắp tới sẽ có cơn sốt “style” cực “hot” mang tên CLICK PLAY version 2010.
CLICK PLAY phiên bản 2010 được chính thức phân phối ra thị trường thông qua các Cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 10 tháng 3 năm 2010. Với mong muốn mang đến cho các bạn gái tuổi teen nhiều quyền lợi hơn nữa, CLICK PLAY mới sẽ được áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.
Ngô Thanh Nghị
Trả lời 13 năm trước

Honda Click Exceed 2010- Phong cách cuộc sống hiện đại

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng: 100kg

Kích thước xe (Dài x Rộng x Cao) : 1.890mm x 680mm x 1.080mm

Độ cao yên : 750mm

Khoảng cách gầm so với mặt đất : 130mm

Dung tích bình xăng : 3,6 lít

Phuộc trước : Kiểu ống lồng với giảm chấn thủy lực

Phuộc sau : Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực

Loại động cơ : Xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, cam đơn, làm mát bằng dung dịch

Dung tích xi-lanh : 108cm3

Bên cạnh đó, Honda cũng tri ân khách hàng tuổi teen bằng việc ra mắt phiên bản CLICK PLAY 2010 với thiết kế tem sọc ngang phá cách và công nghệ tiên tiến nhất. Giá bán đề xuất là 26.490.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).