Liệu Novou Lx có khắc phục được những khuyết điểm của Nv cu~ ko nhi?

Em đang chờ giá con AB hoặc Nv Lx no' hạ, nhưng em kết con Nv Lx hơn, AB mỚi trông còn xấu hơn AB cũ. Em tia con Nv Lx rồi, nhưng ko bít nó có nhanh tã ko nhỉ, mấy con Nv cũ bạn em đi 1 năm -> tã tượi rã rượi ( 1 phần nó đi cũng phá..). Thắc mắc quá, ko biết ai trả lời giúp được ko vì Nv Lx là xe mới, dù mua lúc mới ra cũng chưa được lâu lắm ( 1 tháng là sớm rồi) ??? Mà nghe bọn Yamaha nó nói, tin sao được
Trần Văn Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Ya chi dung he thong lam mat bang khong khi, nhanh ta la phai roi ban oi. Theo minh nen mua AB hon. It ra thi cong nghe hien dai hon se lam ban hai long khi chay xe 1 thoi gian. Xang chi ton' bang con Jupiter V... Tuy nhien gia' thi` dung' la hoi dat so voi gia tri thuc cua no'.
Huynh Vinh Loc
Trả lời 15 năm trước
minh nghi ban nen mua Lx di, minh cung mua 1 con roi. lam mat bang dung dich nen chay em lam! cung rat tiet kiem nhien lieu, minh di duoc 40km/1l xang do ban! muon biet no co nhanh ta hay khong thi con phai cho thoi gian se tra loi, nhung minh nghi nhung nhuoc diem cua nouvo thoi truoc da duoc khac phuc hau nhu hoan toan roi ban ah. do la cam nhan cua minh ve dong xe Nouvo LX moi nay! chuc ban lai xe an toan! Hien tai thi dot hang thu 2 cua Nouvo LX da xuong hang roi do ban! Nhanh chan keo het nhe ban!
Thang
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ chỉ người chạy rồi mới biết được có fải khác Novou cũ , nhưng AB thì chắc là xăng ít tốn hơn Novou rồi kiểu dáng cũng đẹp nữa . người quyết định là bạn trên đây chỉ đóng góp ý kiến thội
kewin
Trả lời 15 năm trước
[;)] minh nghi nen mua nouvo lx, chay ok lam, hom qua minh voi mua mot con nouvo lx xanh xam chay thay ngon lam, khong keu to nhu nouvo truoc day, xang thi cung it ton minh thay nouvo lx dep hon ari blade nhieu mua lx di, lx muon nam