So sánh xe hãng Honda và Yamaha?

Các bác cho ý kiến. mình thì thấy Yamaha máy bốc, kiểu dáng sắc xảo, máy êm nhẹ, cũng ít hao xăng như truớc, nói chung hơn hẳn thằng Honda về chất luợng. Mình đang chạy Jupiter RC nè. Rất êm

Còn các bác, các bác thấy thế nào?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Yamaha là dòng xe thể thao, vì vậy chất lượng tốt,, máy rất là bốc, chạy ở tốc độ cao khá êm, vì là thể thao nên uống xăng hơn em Honda xíu thôi cho nên chỉ dành cho dân chơi thôi, còn Honda là dòng xe dạo phố ko mang tính thể thao cho lắm, tiết kiệm xăng là do cung cấp nhiên liệu cho động cơ vừa đủ 1 mức nào đó, không cung cấp hết công suất của động cơ vì thế xe chạy chậm, mà chạy chậm thì tất nhiên phải bền và it hao xăng rùi chứ đâu phải là tốt hơn yamha đâu, cho nên honda cũng cùng chất lượng với Yamha mà thui.

Thân!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình thấy thì:

Honda giờ xe it kiểu dáng mới hay bị lỗi

công nhận yamha giờ ít hao xăng hơn xưa

Honda thì chạy bền trên đường gồ ghề thôi

Ưu điểm:

Honda: Tiết kiệm xăng,dễ sửa

Yamaha: Chạy êm, máy bốc + bị lỗi, dáng đẹp

Nhược điểm:

Honda:Máy hay bị lỗi ko bốc, dáng ko đc đẹp cho lắm

Yamaha: Tốn xăng(ss với Honda) sửa đồ đắt

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

gần như tương đương

Honda thì thực dụng hơn ,ko cần động cơ mạnh chỉ cần tiết kiệm xăng,các dòng xe sản xuất phù hợp với người đứng tuổi hơn...

Yamaha thì sản xuất xe thiên về tốc độ hơn và dĩ nhiên là tốn xăng hơn. xe mang đâm phong cách thể thao phù hợp với những người trẻ tuổi...

nguyen huu nhon
Trả lời 11 năm trước

yamaha co loi the hon honda ve do boc va toc do nhung chi la ss voi xe 100c cua honda thoi. dong xe 110 cua honda duoc cai tien dong co rat nhieu, xe tang toc rat nhanh khong he thua xe cua yamaha cug phan khoi.

nhin tong the thi yamaha nhin cung cap hon honda vi phu tung ya dac hon rat nhieu.

cac ban noi honda xuong cap ve mat chat luong nhung minh thay yamaha con xuong cap nhieu hon. neu ss si tu 2009-2012 thi khong 1 xe nao du suc ss voi si tu 2007 tro ve truoc va ju cung vay.

cac ban chi can bao duong xe that tot thi xe se ben thoi, khong can lam gi nhieu.