Xin hỏi về sự cố ở xe Dream?

Xe mình có lúc ga rất ngọt, chạy tốt, không vấn đề gì. Có lúc khi ga ở mức nhỏ thì chạy tốt. Ga thêm chút nữa thì không lên, lúc đó như xe không nổ được, ga thêm chút nữa vượt qua mức ga đó thì lại chạy. Có lúc chỉ ga theo kiểu chạy galangti thì mới đi đc, còn ga thêm mức nào cũng không nổ, không chạy đc và chết máy. Mình vừa xoáy Supap rồi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn chú ý kiểm tra lại.

- do xăng ! dễ sửa nhất là bạn xả nút xả cặn ở carburateur ,xả hết xăng có lẩn nước ra ,xong thử lại - kiểm tra lại ống dẫn xăng có bị tắc không ?
- do điện ! chùi bugi thật sạch ,hoăc thay bugi khác !

- Bạn thử kiểm tra thêm một thứ nữa: Lọc gió có bị quá bẩn hay không ?

chúc thành công !

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Xe mình lúc trước củng bị dzậy nè, vặn ga lớn là ngợp lên hết cỡ qua được là chạy bình thường, đặc biệt khi máy nóng thì không còn hiện tượng này
Lúc trứơc mình mang ra tiệm thấy nó thay cây kim ga chỉnh lại xăng gió xong chạy đc vầi bữa rồi củng bị lại.... đến khi mình đc thằng bạn cho cái bugi gì gì đó tới 3trăm máy mình tháo bugi đang đi ra để lắp vào cho ngon thì phát hiện bugi đã cùn đầu... nguyên nhân là do đó, bạn thay bugi, kim ga theo mình thì hết chắc chắn còn bị gì thì mình củng không biết