Đánh giá chất lượng xe Kymco Like 125 mức độ tiêu hao xăng?

Hoàng Lan phố
Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Đây là đánh giá bạn tham khảo

Kymco Like 125: Bản "sao chép" hoàn hảo
Kymco Like 125: Bản "sao chép" hoàn hảo

Long ChâuThứ hai, 22/6/2009, 7:31(GMT+7)

Điều khiến giới đam mê xe Vespa và Lambretta cổ cảm giấy quen thuộc ở một mẫu xe Đài Loan!

Không chỉ khai thác lạiphong cách thiết kế hiện đại của những hãng xe Italia, Kymco lại gây bất ngờ khi tái hiện lại nền văn hóa Vespa và Lambretta cổ.
Sức hút của phong cách thiết kế cũng như của cả một nền văn hóa Vespa và Lambretta là một "thỏi nam châm khổng lồ" đối với giới đam mê xe cổ. Nắm được điều này, hãng xe máy nổi tiếng của Đài Loan đã cho ra mắt mẫu xe hội tụ đầy đủ cả hai phong cách thiết kế của Vespa và Lambretta với tên gọi Kymco Like 125.

Biến tấu theo phong cách hiện đại, Like 125 gợi chất cổ điển của Lambretta thông qua cụm chắn bùn trước cỡ lớn, đuôi xe thuôn dài với những khe hút gió đặc trưng. Dọc thân xe, những đường nét thẳng dứt khoát và rõ ràng không thể nhầm lẫn về dấu ấn văn hóa một thời của Italia. Phong cách thiết kế của Vespa lại được tái hiện thông qua cốp đựng đồ hình chữ nhật phía yếm trước.
Kymco Like 125 sử dụng động cơ 4 kỳ có dung tích xi lanh 125 phân khối. Like 125 có khả năng sản sinh ra 9,8 sức ngựa và sử dụng hệ cam đơn SOHC. Kymco Like 125 được bán tại thị trường Italia với mức giá 1.899 Euro.
Chùm ảnh về Kymco Like 125: