Mất biển số xe thì làm lại ở đâu?

Anh em cho em hỏi một vấn đề em đang khó giải quyết, mất biển số xe thì làm lại ở đâu ?.em không thích giây dưa giấy tờ thủ tục với CA nên muốn tìm một chỗ ở ngoài nhận làm.xe vẫn còn giấy tờ đầy đủ.pro nào đang làm hay biết chỗ thì cứu em một vé với,em cảm ơn nhiều

vấn đề này chắc nhiều người cũng đang gặp phải xin anh em chỉ dẫn,làm lại, làm mới, biển số tại sg,chất lượng tý

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ở SG thì ko biết, chứ thấy ở Biên Hòa, trước cổng CA hay có mấy chú xe ôm - cò, chuyên nhận làm mấy thứ như mất cavet, đóng tiền phạt, lấy xe bị giam v.v, cứ thỏa thuận là đc, hùi xưa mất cavet làm có 1 ngày àh, nhờ cò đó : 300k, tổng chi phí lun, còn tự làm chắc lâu

Hay anh cứ ra trước cổng chỗ phòng công an chuyên làm biển số, giấy tờ xe xem, thể nào chẳng có cò nó đến mời chào. Bọn đấy làm cũng nhanh mà cũng ko đắt lắm đâu.