Bro nào chạy Honda SHi xin chỉ giáo?

Tình hình là minh chạy con shi dc 2 năm ,hôm nay mình thấy căp phuộc trước bi rỉ dầu ra ngoài, có bác nào bít chổ nào phục hồi phuộc cho shi uy tín ko? và giá cả khoảng bao nhiu để mình ko bị mấy chú ấy "chém"
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ biết1 tiệm Hong Phat bên Ly Thai To thoi !!! Phục hồi đi ko được lâu đâu bạn. Chạy 1 thời gian là phải làm lại tiếp. Số tiền đó thì mua cặp phuộc mới luôn cho rồi. cái phuộc quan trọng lắm !!! Đang chạy mà nó bị gì là chít như chơi !!!

Chúc bạn lái xe an toàn!!