Cho mình hỏi: Chữ SHi của xe máy hãng Honda có nghĩa là gì vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Sh là tên xe, những dòng xe cao cấp chính hãng sản xuất của honda thường dc ký hiệu bằng những chữ cái riêng biệt ( như xe thể thao là CBR, xe trường là VTX....) lưu ý là chính hãng tức là dc sản xuất tại Nhật Bản ko liên doanh nhé bạn!
ký hiệu ''i'' sau chữ Sh viết tắt cho "Fi", nghĩa là fuel injection ( phun xăng) tức là Shi khác Sh ở chỗ dùng công nghệ phun nhiên liệu điện tử đó bạn

Kocotien
Trả lời 13 năm trước

Mình hỏi 1 câu khí ko phải Nokia 1100 và Nokia 1100i khác nhau ở chỗ nào zaya?