Năm nay em vừa lên lớp 10, không biết nên mua Nouvo LX hay Exciter nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thích phong cách thì LX, thích tốc độ thì Exciter.
Nói chung mới lớp 10 chưa đủ tuổi, chưa có bằng lái. Nên mua 1 chiếc Little Cup 14 Nhật độ mà đi, khỏi lo mấy chú Hugo nhòm ngó

Các chú ấy chỉ thích vợt xe tay ga như Air Blade, SH, Liberty, Bella,..với cả xe hơi thui

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn nhiều tiền mua LX hay EX thì mình không nói làm gì, nhưng theo mình mới lớp 10 thì chọn 1 kon SIRIUS RC 2009 màu trắng, rồi độ thêm 1 tý là ok quá rùi, còn thừa tiền thì dánh chén hay mua quần áo cũng ok hehhe

Hai Lua
Trả lời 13 năm trước

Lớp 10 thì cứ làm 1 con xe đạp điện mà đi em ah.như vậy vừa an toàn vừa đở tốn tiền oan.cái tuổi của em bây giờ ko phải là nên mua xe gì mà là học hành như thế nào.

Chúc em học giỏi!

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

- LỚP 10 THÌ LỚP 10. THÍCH THÌ ĐI XE XỊN THÌ CỨ ĐI CÓ SAO ĐÂU ? MÌNH NÓI THẬT NHA AI TRONG CHÚNG TA LỚP 10 CŨNG THÍCH LẤY XE XỊN ĐI HỌC HẾT. TRỪ KHI KO CÓ XE ĐI MÀ THÔI HEHE. ANH ĐÂY HỒI LỚP 10 CŨNG THƯỜNG LẤY NOVOU CỦA MÁ ĐI HỌC NÈ .GIRL MỚI THEO CHỨ . HEHE. ĐÀN ÔNG CON TRAI SAO LẠI CHỊU THUA NGƯỜI KHÁC ĐC ĐÚNG KO.

- CỨ MUA XE XỊN MÀ ĐI. NHƯNG NHỚ CHẠY CẨN THẬN. ĐỪNG VI PHẠM LUẬT LÀ ĐC. MÌNH THÍCH THÌ CỨ LÀM. KO HẠI MÌNH, HẠI NGƯỜI THÌ DÙ VI PHẠM PHÁP LUẬT 1 TÍ CŨNG KO SAO. HEHE. ĐỢI ĐỦ 18T LẤY BẰNG LÁI LUÔN LÀ XONG.

- NHỚ TRÁNH HUGO NHA EM. BỊ BẮT LÀ TỐN 3 TR MỚI LẤY XE RA ĐƯỢC ĐÓ. THEO KINH NGHIỆM HỒI XƯA KHI ANH LẤY NO ĐI HỌC LÀ : ĐỢI NGƯỜI KHÁC RA CỔNG TRƯỚC CÓ BỊ BẮT THÌ NÓ BỊ TRƯỚC. CHUẨN BỊ 1 CÁI ÁO KHOÁC VÀ 1 KHẨU TRANG => VẬY LÀ RA ĐƯỜNG KO EM POLICE NÀO NHẬN RA EM LÀ HỌC SINH CẢ

- CÒN VỀ CHỌN XE THÌ TUỲ THEO CÁ TÍNH CỦA EM

+ EXCITER : THÍCH HỢP CHO NGƯỜI CÓ CÁ TÍNH MẠNH MẼ. ĐI EX VỪA NGẦU VỪA KHOẺ. TIẾT KIỆM XĂNG HƠN, MÁY ÊM HƠN NHƯNG HƠI DƠ KHI ĐI TRỜI MƯA

+ NO : THÌ THANH LỊCH, LÃNG TỬ. NO LX ĐI CŨNG BỐC KO THUA EX. NHƯNG HAO XĂNG VÀ MÁY HƠI ỒN. MẤY TEEN GIRL HÌNH NHƯ THÍCH NO HƠN THÌ FẢI.

vu hoang quan
Trả lời 13 năm trước

theo mình nên mua Exciter hơn vì mình thích xe này,kiểu dáng cũng đẹp hơn,phong cách trẻ hơn,bạn còn trẻ đi là hợp lý

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

E còn nhỏ quá...nếu chỉ đi loanh quanh gần nhà thì hok sao..chứ đi xa dễ bị hốt lém đó...theo a thì e chọn No đi...cá tính và quan trọng nhìn ngoại hình nó đẹp hơn...a cũng đang chạy 1 chiếc..độ lên chạy cũng tốt..Xe a nè..cứ tham khảo nhiều người nữa đi hén:

http://www.facebook.com/album.php?id=100001409648782&aid=22288

Nguyen Van Tinh
Trả lời 13 năm trước

1 phiếu cho Nouvo LX.

Siêu Thị Công Nghệ VN
Trả lời 13 năm trước

Hi chào em .

Em mới học lớp 10 thôi theo anh thì chuyện quan trong nhất của em bây giờ là chuyện học em cứ học thật giỏi vào , chuyện xe cộ , thì anh thấy chiếc nào cũng được , miễn sao có xe để đi đến trường và từ trường về nhà là ok rồi .Mình cứ học thật giỏi đi xe đạp thì ai cũng phải ngước nhìn thôi (ngày xưa anh cũng thế :P) . hì

Đinh Thị Khuyên
Trả lời 13 năm trước

bé ơi. học hành đi đã. Học cho tốt rùi tính chuyện xe cộ sau. Mình học cho tốt, đi học đại học thì chắc chắn bố mẹ se thưởng luôn cho con SH đó heeee

Mới lớp 10 mà đã tính xe j như thế thì kết quả học tập tính sao?

Học tốt nha em

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

Lớp 10 thì chưa đủ tuổi, nên đi xe đạp cùng bạn cùng bè cho vui! chừng nào đủ 18 thì hãy nou lx , ab hay exciter