Honda Click đề máy bị kêu xẹc xẹc...?

Honda Click của e khi đề máy kéo dài vài giây nghe nó xẹc xẹc trong nồi, rất khó chịu, e ko hiểu là trong nồi nó bị hỏng j có bác nào chỉ e cách khắc phục bệnh này thế nào ko ạ, thanks các bác đã ghé qua! [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vì xe Click và Air Blade đều có chế độ đề ging, xe ôtô là đề khô nên hay phát ra tiếng kêu như bạn miêu tả.

Nếu muốn êm hơn thỉnh thoảng bạn nên đi vệ sinh bộ đề lại nó sẽ êm hơn.

Nhưng bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi đi sửa chữa vì nó hơi tốn kém đó bạn. động vào một cái là nó sẽ phát sinh thêm rất nhiều thứ, vì mình là thợ sửa xe nên mình khuyên bạn vậy.