Những hình ảnh cụ thể nhất của siêu xế 2011 Ninja ZX-10R?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại, đã có những hình ảnh cụ thể rất ấn tượng trên đường đua của siêu xế 2011 Ninja ZX-10R.

Có lẽ, Kawasaki không muốn các fan hâm mộ của mình thêm phần hồi hộp về chiến binh mới nhất của mình nên đã chính thức công bố những hình ảnh thực của siêu xế ZX 10R 2011 trên đường đua.

Những hình ảnh cụ thể của ZX 10R 2011 được chụp tại trường đua Suzuka nổi tiếng và hai tay đua lĩnh nhiệm vụ thực hiện “xứ mạng” lái thử đó là Hidemichi Takahashi và Akira Yanagawa. Cuộc thử nghiệm diễn ra trong hai ngày với Hidemichi Takahashi lái ngày đầu tiên còn Akira Yanagawa lái ngày thứ hai.

Sở dĩ siêu xế ZX 10R 2011 của Kawasaki được đưa đến Suzuka để “thử lửa” là bởi đây là đường đua có mặt đường thuộc loại có độ khó thuộc loại bậc nhất thế giới hiện nay, không nhiều đoạn đường thẳng cùng với những sự thay đổi độ cao lên xuống liên tiếp, các tay lái phải hoạt động liên tục mà không có nhiều cơ hội nghỉ ngơi.

Theo những gì mà Kawasaki tiết lộ, siêu motor lần này của họ sẽ được mang đến tham dự giải vô địch siêu motor thế giới vào năm sau (2011). Kawasaki còn nhấn mạnh 2011 ZX-10R sẽ có thay đổi lớn nhất đó là hệ thống động cơ, khung gầm hoàn toàn mới với công nghệ chế tạo tân tiến nhất. Dự kiến công suất của 2011 ZX-10R sẽ vào khoảng hơn 200 mã lực.

Ngoài ra, Kawasaki cho biết thêm rằng, siêu xế 2011 ZX-10R của họ sẽ là đối thủ lớn với các dòng xe khác trên phân khúc động cơ dung tích 1000cc là Yamaha R1, Honda Fireblade và Suzuki GSX R1000.

Dưới đây là những hình ảnh cụ thể nhất của ZX - 10R 2011 tại Suzuka:

Theo Asphaltandrubber