Xe wave 110 RSX kêu lọc cọc?

Tình hình là em có con Wave 110 RSX , chỉ mới chạy được hơn 500 cây thôi. Không hiểu sao mỗi lần em chạy xe với tốc độ chậm hay khi trả số về thì hay nghe tiếng lọc cọc phát ra. Còn khi em tăng tốc thì hình như không nghe thấy. Đặc biệt là khi em dắt bộ thì nó có tiếng kêu. Em chẳng biết thế nào nửa? Có bác nào biết chỉ cho em với vì em không am hiểu lắm về xe máy! Thanks!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng này do bộ phận giảm ô nhiễm khí thải ( EGC: exhaust Gas Circulation= Hoàn lưu khí thải) của Honda thiet kế cho 1 số dòng xe mới để đảm bảo tiêu chuẫn Euro 2. Khi tăng tốc thì van mở ra cho phép 1 lượng khí thải được nạp về đường hút, khi giảm ga thì van đóng lại gây ra tiếng kêu loc cọc. Đây không phải là khuyết tật hay hư hỏng cho động cơ của xe. Bạn yên tâm đi nhé.

Công Ty TNHH PTTM Việt Phát check gia
Trả lời 13 năm trước

xe của bạn sắp có vấn đề rồi, sắm ô tô đi thôi, vào đây để mua phụ tùng ô tô chính hãng này

http://phutungoto.vn

http://dochoiotovietphat.vn

Công Ty TNHH PTTM Việt Phát check gia
Trả lời 13 năm trước

Vì không được kiểm tra trực tiếp nên cũng khó để trả lời chính xác. Xe của bạn có thẻ bị trùng xích cam, trùng xích truyền động (mòn nhông xích), cũng có thể mòn cặp xéc măng - xilanh.

Chúc bạn có tiền sắm ôtô! hi. nxhoa222@gmail