Mua xe Ga Khoảng 40 Triệu nên mua loại nào hả các Bác?

Mình đang muốn mua 1 con Xe ga mà đang phân vân không biết mua loại nào chạy ổn mà lại đỡ tốn xăng? Mình người nhỏ, Vợ mình cũng nhỏ luôn.

Các Bác trên diễn đàn tư vấn cho mình nhé. thank cả nhà.

sđt mình 01235.069.868

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Cũng tùy vào dáng người nữa bạn à! Chủ yếu là do chính mình thích thôi chứ mỗi loại xe cũng có ưu nhược điểm của nó.
Hiện giờ thì mình thấy xe Air blade cũng được nhiều người thích. Giá của nó thì 38-45tr bạn ạ.

Cũng có bạn mình thích SCR nhưng mà mình nghĩ nó bành quá, thùng mỏng nữa nên dễ vỡ nếu va chạm mạnh.

Quan trọng là mình thích thôi bạn à! Chúc bạn sẽ sớm có một chiếc xe đúng ý thích.

Thân!

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

vote 1 phiếu cho airbalde fi trắng

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

hayzate là rất chuẩn đó bạn.

Giá hợp lý khoảng 26 ,27 gì đó ,động cơ 125cc,hợp với dáng người nhỏ

Tiết kiệm xăng

Cũng bền lắm tại mình có thằng bạn nó đi con này hơn 3 năm rồi mà vẫn chưa thấy có hỏng hóc gì

Bây giờ nó có ra mấy màu mới đẹp lắm

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx