Các bạn nào biết chỉ dùm mình loại xe nào ít hao xăng nhất ko?thông số bao nhiêu...km/1lít...mình đang tính mua xe...cám ơn nha

click, wave rs, wave s, wave anpha, air black, nouvo LX, atilla ko biết hao xăng bao nhiêu nữa? có ai biết thông số về bao nhiêu .....km/1lít xăng ko? giúp mình nha....cám ơn nhiều...[:-P]
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
sao ko ai giúp mình hết vậy? hix hix[:(] theo mình đi hỏi thì xe click chạy đc 50km/1l xăng thì fải atila vitorry đời 2007 thì khoảng 30km/1l có ai biết chỉ thêm nha...thank you..
Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Bác hỏi tùm lum xe thì phải chia nhóm ra để tư vấn bác:

* Xe phân khối bé ít hao xăng hơn xe phân khối to

* Xe số ít hao xăng hơn xe tay ga

Vậy ít hao xăng nhất trong cả đống xe trên thì bác cứ chọn Wave alpha hoặc Wave S đều là xe số 100cc

Nếu bác chỉ muốn mua xe tay ga:

click, air black: 108cc, xe nhẹ, nội thành 37-38Km/L

nouvo LX: 135cc, piston 54mm, chạy nạp mạnh, nước hậu cũng khỏe: nội thành 33-35Km/L

atilla: 124cc , nội thành 35-37Km/L

Hao xăng còn do nhiều yếu tố chi phối: cách chạy, đường sá, mật độ xe, ...

Vậy chênh lệch thuần túy vào thông số kỹ thuật của động cơ từng xe cũng chưa quyết định hoàn toàn xe hao xăng hay kô. Bác có thể tham khảo các nguyên nhân gây hao xăng xe máy tại

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php?id=43

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php?id=41

để hiểu rõ vấn đề hơn

Nên chọn xe theo ý thích về:

*kiểu dáng,

*màu sắc,

*nam nữ,

*phù hợp với vóc dáng

*túi tiền

của bác thì tốt nhất