Suzuki Hayate (Phiên bản đặc biệt) 2009 bây giờ giá bao nhiêu? Bác nào dùng xe này rồi cho em ý kiến với?

Cho em hỏi luôn là xe này có tốn nhiều xăng không ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

theo như mình biết thì Suzuki Hayate 2009 có giá 24,5 triệu đồng cho phiên bản thường và 24,9 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt, cao hơn trước 1,2 triệu đồng

Suzuki Hayate có thể đạt tới 40-45km/lít được mệnh danh ít tốn xăng nhất trong các dòng xe ga thông thường

Chúc bạn sớm có xe đẹp!

truong hoang trung
Trả lời 13 năm trước

đi cực thích luôn bác ạ

nhưng đi dưới 40km/l thì máy hơn gằn

trên 40 thì êm ru

em thấy nó ngon bổ rẻ, xăng ăn bình thường. Xe mới em chưa test được cơ

em cũng vừa rinh một em xong