Hình ảnh đầu tiên của Kawasaki Ninja ZX-10R 2011 ????

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Một bức hình trong studio và vài khoảnh khắc tại đường thử Suzuka Circuit của siêu môtô thể thao đời mới được Kawasaki giới thiệu với người hâm mộ.

Ninja ZX-10R 2011 trang bị động cơ hoàn toàn mới có công suất 190 mã lực. Trọng lượng xe 198 kg. Trong những bức ảnh đầu tiên, siêu môtô có khá nhiều thay đổi so với mẫu hiện hành như bộ áo thon và nhẵn hơn, ống xả và bộ gắp mới.

Theo hãng môtô Nhật Bản, siêu xe sẽ có hai ngày chạy thử tại World Superbike Championship để phô diễn thực lực. Các fan của Kawasaki giờ đây có thể hoàn toàn kỳ vọng vào cuộc cạnh tranh với Yamaha R1, Honda Fireblade và Suzuki GSX-R1000.

Kawasaki Ninja ZX-10R 2011
Ninja ZX-10R 2011 với màu đen tuyền và chiếc mặt nạ gợi nhớ tới những sát thủ ninja. Ảnh: Kawasaki.

Trong khi đó, đội đua Kawasaki đã bắt đầu thử siêu môtô ở Suzuka Circuit và dường như tất cả các tay lái đều tỏ ra say mê trước Ninja ZX-10R đến mức, một vài người đã có ý định rinh một chiếc về garage.

Ngày hôm nay, 8/7, tay đua người Nhật Akira Yanagawa từng 3 lần chiến thắng ở World Superbike Championship sẽ tiếp tục thử sức với Ninja ZX-10R. Nhóm nghiên cứu và phát triển của Kawasaki cũng đã lên kế hoạch để siêu môtô tham gia một loạt thử nghiệm khác chuẩn bị cho giải vô địch môtô thế giới WSBK 2011.

Kawasaki Ninja ZX-10R 2011 trên đường thử:

Kawasaki Ninja  ZX-10R 2011
Kawasaki Ninja ZX-10R 2011

(Theo vnexpress)