Em mới sắm con FutureNeo. Mấy người bảo em nên dán giấy bóng để chống xước. Bac nao co kinh nghiem tu van gip em. Nen dan hay khong? Em cam on.

Lê Lâm
Trả lời 15 năm trước
không nên dán là một...............sự lựa chọn hoàn toàn đúng. Dán vào nhìn chán lắm. Vừa cũ hơn vừa xấu hơn. Em cũng đang là SV, đang phải đi học nhưng mà mình cố gắng giữ gìn thoai. Thế nhé. sự hối hận sẽ xuất hiện khi sự lựa chọn là DÁN
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lovestory24[/b] không nên dán là một...............sự lựa chọn hoàn toàn đúng. Dán vào nhìn chán lắm. Vừa cũ hơn vừa xấu hơn. Em cũng đang là SV, đang phải đi học nhưng mà mình cố gắng giữ gìn thoai. Thế nhé. sự hối hận sẽ xuất hiện khi sự lựa chọn là DÁN[/quote] [:D][:D][X-(][X-(] bac' nay` ko biet' thi im nhe' du'ng` chi~ bay ! ban nen dan' di ko co' gi` ma` so' xau' ,neu' ban thay' dan' len ko dep thì co' thể xé ra ,co' gi dâu ma` sợ , keo nay` dán hay xe' deu ko anh~ huong toi son .minh khuyen ban day' ,neu ban ko tin thi đừng dan' ,cho du` bạn giữ xe ky~ cỡ nao` khi vào bai~ xe ai giữ ky~ dùm bạn ,người` giu~ xe ,hay những nguoi` ra vao lay xe .[:(][:(][:(]
Trần Văn Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Hic. Con FuNeo nang qua bac a. moi lan dat ra khoi cua em phai len gan len cot moi giu cho no khoi dam vao tuong duoc.. Em ve nha doi lay con WaveRS roi. Di duong dai thi khong thich bang nhung duong thanh pho luon lach de hon. Thich xuoc son kieu gi thi xuoc... --> Khoi phai lan tan chi!