Ưu nhược điểm và sự khác nhau giữa Exciter côn rời và côn tự động?

Với sự hỗ trợ từ gia đình, tuần tới e tính mua 1 chú EX. Những e chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc này nên mấy ae nào đã và đang sử dụng Ex thì cho e vài kinh nghiệm nhé Ex côn tự động và côn rời có ưu và nhược khác nhau như thế nào ? ( quan trọng nhất ) Giá cả của Ex hiện nay là bao nhju :( Và cuối cùng nên mua 1 chú Ex màu gì ( e thích trắng và vàng )....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

EX côn tay tăng tốc nhỉnh hơn côn tự động 1 tý thôi ... Còn tốc độ tối đa thì như nhau cả ...
Tuy nhiên côn tay đi mau hư máy , Nhông sên đĩa hơn côn tự động, và Lại rất bất tiện khi đi trong Thành phố ( Kẹt xe tùm lum - bóp côn mỏi cả tay ) ... Khi bán lại Ex Côn tay cũng Mất giá hơn EX côn tự động ...
Và 1 điều nữa là khi chở Bạn gái mà đi EX Côn tay thì không được nắm tay Em đâu ...tay trái Phải lo Bóp côn nữa ...
Giá EX từ 35 đến 38 tr tùy nơi Bán ...
Nên mua màu Đen vàng 2009 mà hok biết bay giờ còn màu đó không .... vì phiên bản 2010 toàn màu mới cả ...