Help!!! Giúp mình với Honda Wave S kêu lè xè ở lốc máy???

Chiếc Wave S của em đi được hơn 30.000km giờ có hiện tượng kiu lè xè ở lốc máy.Ra thợ nó chỉnh supap roi vẫn còn kiu,xong rồi nó nói do cò bị rơ íu đại loại là như thế, nó kiu để dậy chạy đi không sao đâu,mà mình nghe cái tiếng đó ưa không được zậy ace nào bít xe mình bị gì chỉ mình cách khắc phục với mình còn gà lém.nếu có thay gì thì cho mình biết giá cả thế nào và sửa ở đâu nha.thank mọi người
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Có thể là do sên cam hoặc khe hở xupap điều chỉnh ko đúng (khe hở quá lớn). Thường theo kinh nghiệm gà mờ của em thì tiếng "lạch xạch" là sên cam, còn "lách cách" liên hồi là do khe hở xupap
Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Kêu xè xè chủ yếu là do cò thôi bạn, chỉnh cò lại là hết ahhh. mình cũng chạy Wave S, lúc trước cũng bị như bạn, kêu thợ nó chỉnh Cò lại là hết liền. Xe bạn mới chạy có 30.000 km mà chỉnh súp báp hả? theo mình nghĩ là kg đúng, bạn bị thợ nó " Vẽ " lấy tiền rồi.....xe mình chạy gần 60.000km mà chưa chỉnh lần nào.chỉ chính duy nhất là Cò thôi.